Shop Khối Đế Vinhomes Grand Park

Nối tiếp thành công rực rỡ của mô hình shop thương mại tại các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước từ Times City (HN) tới Vinhomes Central Park (TP. HCM)… Shop khối đế chung cư tại Vinhomes Grand Park tiếp tục là siêu phẩm đầu tư sáng giá, hứa hẹn mang về dòng lợi nhuận đều đặn, hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa
Shop Vinhomes Quận 9

 ⨳ Đón sóng Thành phố Thủ Đức:  Sóng BĐS TP. Thủ Đức đang nóng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Thành phố mới sở hữu tiềm lực mạnh mẽ với hạ tầng đồng bộ, hàng loạt tuyến đường quan trọng đang được đầu tư mở rộng, đặc biệt là tại khu vực quận 9. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu kinh tế và một thành phố công nghệ cao của cả nước.

 ⨳ “Mảnh ghép” của khu đô thị sầm uất nhất TP. Thủ Đức:  Đó chính là Vinhomes Grand Park – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế với dân cư đông đúc, hiện đại, văn minh đang hình thành nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng của nhà đầu tư.

 ⨳ Ngay dưới “thềm nhà”:  Sản phẩm shop khối đế luôn nằm ở vị trí thuận tiện nhất để tiếp cận với khách hàng như gần cửa thang máy, bãi đậu xe, mặt tiền đường, dễ dàng khai thác kinh doanh và cho thuê.

Giá trị vượt trội của
Shop khối đế Vinhomes Grand Park

 ⨳ Khác biệt:  Vinhomes Grand Park sở hữu “hệ sinh thái” tiện ích khủng ngay trong nội khu, rất lý tưởng cho những phút giây cafe, ăn uống, nghỉ ngơi mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ nơi nào khác.

 ⨳ Thuận tiện:  Không cần suy nghĩ, chỉ cần vài bước chân xuống thềm nhà, cư dân của The Origami đã có thể được đáp ứng nhu cầu ngay.

⨳ Thiết kế thông minh:  Các căn Shop được xây dựng tách biệt, mặt tiền rộng nên có thể tận dụng tối đa để làm văn phòng, mở nhà hàng, siêu thị, shop quần áo,…

 ⨳ Doanh thu cho thuê cao:  Shop khối đế là một trong những sản phẩm có giá cho thuê cao và sức tăng trưởng ấn tượng qua mỗi năm, đồng thời tính thanh khoản cũng rất tốt.

NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT

HOTILNE: 0921 2222 62 PKD 

Hình ảnh thực tế tại
Phân khu đã bàn giao

Đăng ký tư vấn và chọn ngay cho mình một suất đầu tư Shop thương mại ưng ý từ

 Đại lý TOP 1 của Vinhomes Grand Park!

HOTILNE PKD: 0921 2222 62 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0921.2222.62