Trưởng thành và toả sáng trong nghề môi giới bất động sản cùng Tiên Phong House

Không chỉ tạo điều kiện tăng cao thu nhập cùng hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn, Tiên Phong House còn là môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp

"Hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!"

Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam , trong giai đoạn từ năm 2014 – 2018, theo thống kê có gần 150.000 giao dịch bất động sản thành công, trong đó ước tính có khoảng 80 – 85% giao dịch được thực hiện thông qua các sàn phân phối. Không đơn thuần là công việc nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang được công nhận như một nghề chuyên nghiệp và đòi hỏi kiến thức, kỹ năng cũng như các nguyên tắc đạo đức cần thiết.

Một chuyên gia nhận định, gia nhập vào nghề môi giới bất động sản không khó, nhưng trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, đặc biệt khi ý định bước chân vào nghề này của số đông những người làm môi giới xuất phát từ hấp lực của các khoản hoa hồng.

Kiên định chuyên nghiệp hóa nghề môi giới và góp phần minh bạch thị trường bất động sản, Tiên Phong House luôn tạo điều kiện cho tất cả chuyên viên tư vấn hoàn thiện toàn diện khả năng hành nghề. “Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!” – Chính lời nhắn nhủ của CEO Dương Ngô Viên đã truyền cảm hứng và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của đội ngũ chuyên viên tư vấn Tiên Phong House

“Ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề là mục tiêu cả đội ngũ chuyên viên tư vấn Tiên Phong House hướng đến”

"Vững nội lực - Vươn tầm cao"

Tại Tiên Phong House, tất cả các chuyên viên tư vấn đều được tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ để hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạo đức nghề. Đồng thời, việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau của Tiên Phong House cũng chính là điều kiện lý tưởng cho các chuyên viên tư vấn rèn luyện, cọ xát thực tiễn và nhanh chóng trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên công ty Tiên Phong House”

Khi đã trưởng thành và tỏa sáng trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả ngọt ngào các nhà môi giới sẽ nhân được. Hiện tại, Tiên Phong House được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường, cùng chế độ phúc lợi thực sự công bằng và hấp dẫn. Không chỉ có cơ hội nâng cao thu nhập không hạn chế,Tiên Phong House còn xây dựng cơ cấu hoa hồng rất cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, sales và đội nhóm sẽ được thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.

DMCA.com Protection Status