Những lí do nên đầu tư vào dự án Metro Star ?

Quận 9 là một nền kinh tế đang bùng nổ

Quận 9 hiện có hơn 6 triệu người cư trú. Dân số đang thúc đẩy dự án của thành phố nơi mà giờ đây nó là một trung tâm thương mại lớn và trung tâm kinh tế của miền Đông. Sự năng động về kinh tế được kích hoạt bởi hiệu quả quản trị của chính quyền địa phương, dễ dàng tiếp cận với nhiều nhóm chung cư là thị trường dịch vụ và sản phẩm của thành phố.

Các Trung tâm khu thương mại địa phương nằm gần chung cư Metro Star và cũng đang phát triển nhanh chóng và ngày càng thu hút cư dân lân cận đến để mua sắm.

Vị trí cửa ngõ trung tâm

Vị trí Metro Star Quận 9 thật đặc biệt, nó tựa như một cổng chào người dân ra – vào trung tâm thành phố. Nơi đây là trung tâm khu vực, trung tâm thương mại và tiếp giáp các khu vực tiến bộ và cạnh tranh nhất trên cả nước.

Cơ sở hạ tầng bền vững

Cơ sở hạ tầng phù hợp của Quận 9 cũng thúc đẩy sự tăng trưởng to lớn của khu vực trong thập kỷ qua. Sân bay Long Thành sẽ là một điểm trung tâm trong việc phục vụ các yêu cầu hậu cần hàng không của thành phố. Metro Star tạo điều kiện cho việc di chuyển hiệu quả chi phí của các hàng hóa được gửi đi và đến từ trung tâm và các thành phố lớn khác ở miền Đông.

Đặc điểm công trình

Chủ đầu tư Metro Star đã xoay sở để đạt được sự cân bằng giữa mật độ khối đế 2 tòa tháp và hệ thống cây xanh tươi tốt đầy phong cách; Sự cân bằng này là rất cần thiết trong việc tạo ra một hiệu ứng hòa bình cho khu chung cư này. Dự án phát triển nhà chung cư này có diện tích khoảng 27, 758 mét vuông với hai tòa tháp, mỗi tòa nhà có trung bình 800 căn, đưa tất cả các căn hộ lên tổng số 1.600 căn. Những căn hộ này được đặt thuận tiện ở nơi nhiều tiện nghi nổi bật giúp cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

Tính năng căn hộ

Metro Star đã phát triển các căn hộ khác nhau để cho phép người mua chọn những gì phù hợp với nhu cầu của họ một cách hoàn hảo.  Hầu hết các căn hộ có thể rất hạn chế về kích thước mà trong hầu hết các trường hợp là quá lớn có nghĩa là quá nhiều tiền cần thiết để sở hữu.

Trong trường hợp này của Metro Star, điều quan trọng cần lưu ý là các căn hộ rộng rãi với số đo khá lớn và có thể phù hợp với người độc thân đến cuộc sống gia đình.  Người ta cũng có thể đầu tư vào một căn hộ cho mục đích kinh doanh chủ yếu vì dự án này nằm ở giữa cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh.

Các kích thước đa dạng này cho phép người mua chọn những gì hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ mà không cảm thấy áp lực phải mua thêm.

Chủ đầu tư

CT Land là một công ty phát triển cũ được thành lập vào năm 2015.  Đây là công ty cổ phần của Tập đoàn CT Group kinh doanh trong các ngành nghề khác nhau bao gồm bất động sản.

Năm 2007, Tập đoàn Phát triển CT Group bắt đầu làm việc với các dự án phát triển bất động sản với ước mơ xây dựng những dự án chất lượng tốt. Mong muốn lớn nhất của họ là luôn phát triển những ngôi nhà giá cả phải chăng để người dân Thành phố bình thường sở hữu.

Giấc mơ này đã khiến họ xây dựng một số khu chung cư trong Khu thương mại trung tâm, khu công nghiệp và khu mua sắm ở Thành phố trong đó, một trong những dự án mới và có quy mô lớn nhất là Metro Star.

METRO STAR - KẾT NỐI TRẠM SỐ 10 VÀ GA TRUNG TÂM QUẬN 1

Metro Star tọa lạc tại 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9 – đoạn đẹp nhất trên cung đường Xa Lộ Hà Nội. Metro Star là dự án duy nhất có cầu vượt bộ hành nối thẳng từ tầng 2 của Dự án (Khu Trung tâm thương mại) băng ngang qua XLHN để đi vào trạm số 10 Metro, chỉ 10 phút sau bạn đã có mặt ở trung tâm Quận 1.

Sinh sống tại Metro Star, cư dân được tận hưởng hơn 100+ tiện ích nội khu đa dạng như 7 kỳ quan Singapore, Cầu vượt vào ga Metro, Sky Brige ngắm sông Sài Gòn, nhiều Hồ bơi và Jacuzzi, khu ăn uống ngoài trời, vườn trồng rau, khu mua sắm, hệ thống quản lý thông minh… Bên cạnh đó là các tiện ích ngoại khu đắt giá dọc Xa lộ Hà Nội như Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học Quốc tế, tổ hợp giải trí – thể thao Rạch Chiếc…

Tương lai, Metro Star sẽ là nơi quy tụ một cộng đồng thịnh vượng cùng nhau xây dựng, thúc đẩy lối sống xanh, hiện đại, nhân văn.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Rất nhiều khách Nhật và Quốc tế đang săn tìm các căn hộ quanh Ga Metro và Metro Star chính là câu trả lời hoàn hảo cho mối quan tâm, sự kỳ vọng của những khách hàng và nhà đầu tư luôn kiếm tìm một dự án chất lượng cao, bảo toàn giá trị đầu tư vững bền trong tương lai.

Giá trị của căn hộ sẽ nhảy vọt vài trăm % khi Metro hoàn tất.

Văn phòng tư vấn dự án METRO STAR – Đại lý Tiên Phong House đơn vị phân phối chính thức dự án từ CĐT

DMCA.com Protection Status