Lý do The Aqua3-Vinhomes Golden River không còn suất cho người nước ngoài?

Nói về phong thủy ngay tại mảnh đất Sài Gòn này theo các nhà phong thủy lão làng Trung Quốc, vị trí có phong thủy tốt nhất & đẹp nhất là ở khu cột cờ công viên bến Bạch Đằng. Nhưng vị trí khu đất đó lại không đủ điều kiện (không được phép) để xây dựng 1 dự án.

Khu đất có phong thủy đẹp nhất Sài Gòn

Tiếp theo đó là mảnh đất Kim Cương – Ba Son, nơi hiện nay đang là dự án Vinhomes Golden River. Theo các nhà phong thủy, đây là vị trí đầu Rồng, uốn lượn quanh cái Sài Gòn này. Trong tất cả các vị trí có thể xây dựng dự án, thì nơi đây hội tụ đủ mọi yếu tố thuận lợi nhất về phong thủy, cũng như về vị trí của 1 bất động sản (mảnh đất) theo ông bà ta từ xưa đã nói: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ.

Vị trí Vinhomes Golden River

Về tổng thể Vinhomes Golden River nằm ở vị trí đắc địa của phong thủy, nhưng để chọn mua căn hộ tại đây mọi người cần chú ý thêm để chọn cho gia đình mình tòa có vị trí phong thủy Tốt nhất.

Khi nói đến đây, chúng ta cần xem xét kỹ càng hơn về mặt bằng tổng thể, vị trí của từng tòa căn hộ để có các phân tích đánh giá & đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình khi chọn mua 1 căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Sơ đồ tổng thể toàn khu Vinhomes Golden River

Như đã nói ở trên, Vinhomes Golden River là mảnh đất Kim Cương, hội tụ đủ các yếu tố về vị trí cho 1 bất động sản “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”  cũng như về Phong Thủy. Vậy ngay tại mảnh đất này, vị trí nào có phong thủy tốt nhất. Xin thưa với các anh chị và các bạn, đó là tòa Aqua 4, sau đó là Aqua 3, tiếp đó là đến Aqua 2, tại sao phong thủy các tòa này như thế thì các nhà phong thủy Trung Quốc dẫn ra rằng, đây là vị trí viên ngọc (châu) trên miệng Rồng ngậm châu. Nhưng đó là khi chưa xét đến các yếu tố khác bổ sung, ảnh hưởng vào vị trí của các tòa này.

Hình ảnh thực tế Vinhomes Golden River

Với các hình ảnh trên, thấy rõ các vấn đề quan ngại đầu tiên tòa Aqua 2 sẽ vướng vào điều không hay cho lắm, đó là đường đi chính đâm thẳng vào tòa nhà, chỉ cần nói đến đây có lẽ mọi người cũng hiểu xét về yếu tố phong thủy, thì điều này xâú như thế nào.

Còn với Aqua 4, với tuyến đường tàu điện Metro chạy qua làm cho vị trí của Aqua 4 cực kỳ xấu. Tại các nước tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc… các tòa nhà nằm sát cạnh tuyến Metro như thế sẽ bị ảnh hưởng rất lớn của tiếng ồn. Đồng thời tuyến đường Metro như lưỡi gươm kề cổ, làm suy giảm nghiêm trọng yếu tố phong thủy  của tòa nhà này.

Khi xem xét tất cả yếu tố trên, Tòa Aqua 3 – Vinhomes Golden River nằm trên khu đất vàng, khu đất được chọn là có phong thủy tốt nhất của Sài Gòn. The Aqua 3 lại nằm ở vị trí long mạch của khu đất đó, không bị các yếu tố về địa hình (đường, cầu……) làm mất đi.

Dẫn chứng thay cho lời kết. Hiện nay The Aqua 3 đã không còn suất cho người nước ngoài có thể chọn mua. Các khách hàng chọn mua Aqua 3 chủ yếu là các khách hàng người Nhật, Hàn, Trung Quốc…những đất nước có thể nói là trùm về phong thủy. Như vậy để thấy The Aqua 3 có phong thủy cực tốt, có thể gọi đây là Long Mạch của toàn dự án Vinhomes Golden River.

 

Theo Tuấn Cường (tổng hợp)