Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản. Với sứ mệnh “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG” mang đến cho khách hàng tài sản thực – giá trị thực.công ty được điều hành bởi Tổng giám đốc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng với đó là bộ máy tổ chức nhân sự gồm những cá nhân được đào tạo  chuyên nghiệp về nghiệp vụ. Tiên Phong House  vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường, đảm bảo tính pháp lý, rõ ràng, minh bạch.không chỉ đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, Tiên Phong House còn mang trong mình sứ mệnh – kiến tạo giá trị cuộc sống, mang lại sự thịnh vượng, bền vững và hạnh phúc cộng đồng.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn, Tiên Phong House mong muốn trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng tài sản thực – giá trị thực. góp phần kiến tạo giá trị cuộc sống. xây dựng lòng tin về một thương hiệu bất động sản Việt Nam thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin của khách hàng là giá trị vô giá! chung tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng chọn chữ tín để tạo dựng niềm tin này.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TIÊN PHONG HOUSE

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tiên Phong House tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự có tinh thần làm việc với cường độ cao, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân đều được xem là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển của tổng thể công ty.

VĂN HÓA CÔNG TY

Công ty TNHH đầu tư địa ôc Tiên Phong  được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Tiên Phong House đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tiên Phong House luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Tiên Phong House xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị.

DMCA.com Protection Status